Danh mục sản phẩm

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Máy Văn Phòng Tân Á chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy in, mực in, thiết bị máy in của chúng tôi.
Vì quyền lợi của người tiêu dùng, Công ty Tân Á trân trọng thông báo đến người tiêu dùng chính sách và điều kiện bảo         hành sản phẩm được bán và cung cấp bởi công ty Tân Á:
Chính sách Đổi trả và Hoàn tiền khi mua hàng tại Máy in cũ Tân Á
1. Chính sách đổi hàng:
- Đối với sản phẩm Máy in cũ, máy Scan cũ, Máy Fax cũ : Công ty chúng tôi cam kết 1 đổi 1 đối trong 30 ngày đầu tiên.  Điều kiện: các mặt hàng đó phải có tem và phiếu xuất kho của công ty chúng tôi. Hàng hóa phải còn nguyên tem, Không bị vỡ, sứt, méo mó biến dạng, nước vào. Không bị chập cháy nổ, thiên tai gây ra.
- Đối với sản phẩm máy in mới: chính sách đổi trả hàng theo quy định của từng hãng sản xuất. 
- Đối với sản phẩm Hộp mực máy in: chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đầu tiên
Điều kiện: sản phẩm còn nguyên tem, không bị rơi vỡ biến dạng, chưa bị tự ý sửa chữa.
2. Trả lại hàng:
- Đối với Máy in cũ: 
Công ty chúng tôi cam kết nhận lại hàng nếu hàng bán ra bị lỗi và không có sản phẩm tương tự đổi cho khách hàng trong vòng 30 ngày sử dụng. Sản phẩm phải còn nguyên tem, phiễu xuất kho. Không bị vỡ, sứt, méo mó biến dạng, nước vào, Không bị chập cháy nổ, thiên tai gây ra.
Trường hợp khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng muốn trả lại sản phẩm, công ty sẽ thỏa thuận tùy tình trạng máy sẽ đưa ra mức giá hoàn lại hợp lý với khách hàng.
- Đối với máy in mới, hộp mực chính hãng, linh kiện máy in:
Theo quy định chung của từng hãng sản xuất. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng trao đổi với hãng để có chính sách tốt nhất.

 

   Đăng Kí Nhận Bản Tin - Nhiều Khuyến mãi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Chia sẻ MXH :