Danh mục sản phẩm

 

Chính sách Giao máy và lắp đặt miễn phí

 

 1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm máy in cũ, máy tính cũ, linh kiện máy in, linh kiện máy tính và các thiết bị khác của mayincugiare3s.com thuộc Công ty Tân Á trong phạm vi nội thành Hà Nội.
- Hàng được giao trong vòng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng với sản phẩm có sẵn.

                                                        

2. THỜI GIAN ÁP DỤNG:

- Từ ngày 22/7/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

3. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Công ty Tân Á sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do công ty Tân Á hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty Tân Á đến quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hang của Công ty Tân Á qua số điện thoại hotline0963.958.983

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty Tân Á không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty Tân Á đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm, Gọi cho chúng tôi 0982.185.933 

Tân Á trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!

   Đăng Kí Nhận Bản Tin - Nhiều Khuyến mãi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Chia sẻ MXH :