Danh mục sản phẩm
Sẽ thật khó chịu khi đang in tài liệu mà đột nhiên máy in lại hết mực. Vậy làm sao để biết máy in sắp hết mực? Hãy tham khảo một số cách nhận biết máy in hết mực dưới đây mà máy in cũ Tân Á chia sẻ để tránh làm gián đoạn công việc in ấn của bạn nhé!

cach-nhan-biet-may-in-sap-het-muc
 
 
Hiện nay, trên thị trường có một số dòng máy in khi sắp hết mực thì nó sẽ có dấu hiệu cảnh báo. Tuy nhiên, không phải chiếc máy in nào cũng có tính năng thông báo hết mực. Đối với những sản phẩm đó bạn chỉ có thể dùng mắt thường để phát hiện mực in đã hết.
 

Dấu hiệu nhận biết máy in sắp hết mực

 
Cách nhận biết máy in sắp hết mực cũng khác nhau đối với những dòng máy in khác nhau:
 

Đối với sản phẩm của Samsung và Brother 


Những dòng máy có chip thì khi máy in hết mực nó sẽ báo hiệu đèn màu đỏ.Chúng sẽ tiếp tục hoạt động bình thường nếu bạn tiến hành đổ mực máy in. Đối với dòng sản phẩm không có chip thì khi máy in gần hết mực, trên bản in sẽ xuất hiện những chỗ nhạt và đậm không đồng nhất với nhau.
 

Đối với dòng sản phẩm máy in Canon và Hp


Khi các dòng máy in Canon hay HP như: máy in Canon 3500 hoặc máy in HP 5200 hết mực, máy sẽ cho những bản in xuất hiện một hoặc nhiều hơn những vệt trắng, điều này chứng tỏ máy in của bạn đang cạn kiệt mực, bạn phải bổ sung mực cho máy in ngay lập tức.
 
  dau-hieu-nhan-biet-may-in-het-muc  
 

Đối với dòng máy in Panasonic


Khi mực sắp hết thì chúng sẽ thông báo lỗi Toner Empty hoặc là Toner Low cho người sử dụng. Ngoài ra, khi in máy vẫn gặp những lỗi trên mà mực vẫn còn thì bạn hãy kiểm tra xem mực đó có đủ chất lượng không hay bạn hãy lắc hộp mực thật đều rồi tiến hành in lại. Khi bạn không kiểm tra kĩ thì có thể sẽ dẫn đến trường hợp như trên làm chúng ta lầm tưởng máy in hết mực.
 
Khi sử dụng máy in, bạn hãy luôn kiểm tra và quan sát quá trình sử dụng mực của máy in. Các lỗi có thể xảy ra thường xuyên nếu chúng ta không biết sử dụng đúng cách và không biết sửa lỗi kịp thời. Tránh tình trạng để máy in hết mực làm ảnh hưởng tới tiến độ làm việc.
 
Trên đây là một số cách nhận biết máy in hết mực mà Công ty máy in a3 cũ Tân Á chia sẻ, nếu bạn còn băn khoăn nào về vấn đề này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0982 185 933 - 0963 958 983 để được tư vấn trực tiếp.
 
   Đăng Kí Nhận Bản Tin - Nhiều Khuyến mãi và Ưu Đãi đang chờ bạn!
Chia sẻ MXH :